Chính sách

Hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (C.O.D): Đơn giản – An toàn

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng

Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng, ngay khi nhận được đơn hàng của mình

Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng qua website, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng.

Chúng tôichấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. (trừ một số sản phẩm theo quy định, shop sẽ thông báo sau đến quý khách)

Thanh toán Online qua cổng thanh toán One Pay-Vietcombank: An tâm – Tiện lợi

Chúng tôichấp nhận thanh toán trực tuyến cho tất cả các đơn hàng bằng thẻ với khách hàng có thẻ ATM (đã đăng ký Internet Banking) hoặc thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác nhau

Sau khi hoàn tất việc thanh toán trực tuyến, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp quý khách hàng và tiến hành thủ tục giao hàng

Phương thức giao hàng

Giao hàng tận nơi:

Giao hàng tận nơi, miễn phí trên phạm vi nội thành

Đối với quý khách ở xa chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi việc giao hàng và phí vận chuyển.

Thời gian giao/nhận hàng:

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, trong vòng 24h, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách qua điện thoại để xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng cụ thể.

Thời gian giao hàng sau khi đơn hàng đã chuyển cho đơn vị vận chuyển sẽ tùy vào địa chỉ nhận hàng của quý khách.


Chính sách bảo mật thanh toán

Hệ thống thanh toán trực tuyến trên website (sau đây gọi là “WEBSITE”) được hiển thị thông tin tài khoản ngân hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán đơn hàng trên WEBSITE, khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản hoặc vào phần Liên hệ của website. Do vậy, thông tin thẻ ngân hàng của Khách Hàng không được xử lý trên hệ thống của WEBSITE, mà được quý khách trực tiếp chuyển khoản.

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

a. Điều kiện áp dụng
Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, chúng tôi đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Đảm Bảo được qui định trong Điều khoản Dịch vụ.

b. Điều kiện trả hàng
Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...);
• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;
• Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng.

c. Không thay đổi ý định mua hàng
Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

d. Quyền lợi của Người bán
Khi nhận được yêu cầu trả hàng và/hoặc hoàn tiền từ phía quý khách. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ để thỏa thuận với quý khách.
Chúng tôi luôn theo dõi phản hồi của khách hàng trong từng trường hợp và toàn quyền ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của khách hàng.

e. Tình trạng của hàng trả lại
Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, khách hàng lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành...(nếu có) nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

g. Chi phí trả hàng
Người bán và Người mua cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.
Lưu ý: Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển trong khu vực nội thành cũng như thương lượng phí vận chuyển trả hàng cho đơn hàng khiếu nại.

h. Hoàn tiền cho Hàng trả lại
Chúng tôi sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi chúng tôi đã nhận được Hàng trả lại. Trong trường hợp khách hàng không chuyển hàng trả lại hoặc không phản hồi trong khoảng thời gian đã được quy định trước. Chúng tôi sẽ không trả lại tiền cho quý khách.
Lưu ý: Với đơn hàng COD, khách hàng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả.

i. Liên lạc giữa người bán và người mua
Chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ để thương lượng trước khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch.

k. Tranh chấp giữa Người mua và Người bán
Trong trường hợp cả hai không thể đồng thuận về phương án giải quyết, khách hàng và chúng tôi có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.
Nếu một bên khiếu nại bên kia tới các Cơ quan chức năng, bên khiếu nại cần thông báo kịp thời với bên kia về vụ việc tranh chấp này kèm theo những thông tin yêu cầu từ phía khiếu lại cho là hợp lý, theo từng vụ việc cụ thể. Phán quyết cuối cùng của cơ quan chức năng là phán quyết cao nhất. Bên nào sai thì bên đấy phải chịu mọi phí tổn mà cơ quan chức năng đưa ra.

NỔI BẬT

0819 326 326