Giới thiệu

Cửa hàng Mina baby trước đây là đại lý về sữa, bỉm, phụ kiện sơ sinh cao cấp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và bán lẻ hàng hóa trong lĩnh vực về bà mẹ, trẻ em. Do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh cùng với phát triển mở rộng thị trường, ngày 26 tháng 8 năm 2019 cửa hàng Mina baby được thành lập và tiếp nhận tất cả hoạt động phục vụ người tiêu dùng.

Ngày 16 tháng 9 năm 2019 hoàn tất quá trình chuyển giao mọi hoạt động sang Mina baby. Cửa hàng Mina baby sẽ đảm nhận tất cả các hoạt động đồng thời phát triển thêm một số hoạt động kinh doanh khác.

Hiện tại Mina baby ngoài kinh doanh và phát triển các mặt hàng truyền thống, chúng tôi còn tư vấn về dinh dưỡng, về sức khỏe cho bé yêu của ban. Đặc biệt là mục tiêu trở thành một hệ thống có chất lượng tốt nhất cùng nhiều sản phẩm và nhãn hiệu mới nhất thị trường.

Trong hơn 5 năm 2014-2019 chúng tôi hãnh diện là nhà phân phối nhiều mặt hàng có uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Chúng tôi hân hạnh là một trong những của hàng đầu tiên ở Quảng Ninh bán hàng và đặt hàng online nói riêng và Việt Nam nói chung (thành lập shop vào 8/2019) có hàng hóa đa dạng với sản phẩm, kinh nghiệm và tinh thần sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng thông qua việc bán tại cửa hàng và đặt hàng online trên website.

Cuối cùng cửa hàng chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách đối với cửa hàng trong thời gian qua. Cửa hàng chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng hết sức mình để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

NỔI BẬT

0819 326 326